cáp quang gia đình

Ưu điểm khi lắp đặt internet FPT

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà các nước tiên tiến trên thế giới đều sử dụng mạng cáp quang là nguồn chính để lưu truyền thông tin, tìm kiếm tài liệu cho công việc, học tập, xem phim, nghe nhạc, giải trí, kết nối bạn bè trên khắp thế giới… Mạng 3G ngày càng vắng bóng và được thay thế gần như triệt để bởi sự lắp đặt internet cáp quang ở hầu hết các khu vực sử dụng dịch vụ mạng. Khi lắp đặt internet, người ta thường nghĩ đến FPT, bạn có biết tại sao không??? Đó là vì những ưu điểm tuyệt vời mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại mạng internet FPT.

Tập đoàn FPT – nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ truyền thông, nổi tiếng trên thị trường bởi sự uy tín và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và hết mình vì công việc, FPT chúng tôi tự tin có thể mang lại internet cáp quang:

tăng tốc độ băng thông internet

 • Thiết bị modem có khả năng điều tiết tốc độ cao, là lựa chọn thích hợp nhất cho việc truyền dẫn tín hiệu tốc độ cao, giúp duy trì tốc độ truyền mạng được ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện ngoại cảnh.
 • Thiết kế đẹp mắt của modem mang lại cảm giác hứng thú cho người nhìn, kết hợp cùng kích thước nhỏ gọn làm hiệu suất biến đổi quang điện cao.
 • Các linh kiện có khả năng phát xạ công suất quang lớn và đảm bảo chất lượng truyền dẫn cao mặc dù suy giảm giữa máy phát và máy thu lớn.
 • Dung lượng truyền dẫn của tuyến tính rất lớn, bạn có thể truyền một lượng lớn thông tin trong thời gian ngắn nhờ vào các tín hiệu bước sóng khác nhau và khả năng truyền dẫn băng rộng của sợi quang sẵn có.
 • Trải qua sự nghiên cứu của nhiều kĩ sư, đã đưa ra giải pháp sử dụng sợi quang đường kính nhỏ, trọng lượng bé, nhờ đó làm giải một lượng lớn khoảng không trong quá trình lắp đặt cáp. Điều này mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Không chỉ tiết kiệm một số tiền mà còn giúp mở rộng không gian, tạo sự thông thoáng cho người sử dụng, đồng thời cũng mang lại cảm giác an toàn  khi không có dây điện rối loạn.
 • Không như cáp loại cáp khác như cáp song hành hay cáp đồng trục làm suy hao một lượng lớn, cáp quang có suy hao cực thấp, giúp bạn tiết kiệm nhiều tài nguyên.
 • Sở hữu độ rộng băng lớn vào khoảng 3.10 Hz, nhờ đó cáp sợi quang của FPT có thể truyền dẫn tín hiệu số với tốc độ cao, không còn cảnh phải chạy đi chạy lại để gửi tài liệu, chỉ cần có cáp quang FPT, trong một giây đã giải quyết tất cả vấn đề của bạn.
 • Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ em không ý thức được sự nguy hiểm của điện cường độ cao, chúng tôi đã thiết kế các sợi quang mang đặc tính cách điện. Sợi quang của chúng tôi làm bằng vật liệu không dẫn điện nên mặc dù bên trong sợi quang tín hiệu vẫn truyền đi mạnh mẽ, bên ngoài không bị ảnh hưởng, bạn có thể gắn đường dây cáp quang vào các đường tải điện mà không cần che chắn gì, vô tư sử dụng tại nơi điện từ trường mạnh, hãy yên tâm vì khả năng cách điện của nó vô cùng chính xác.
 • Một ưu điểm lớn nữa của sợi cáp chính là có thể chứa một số lượng lớn lõi kim loại cùng kích cỡ so với cáp khác, tăng cao khả năng truyền dẫn tín hiệu.
 • Tính bảo mật của sợi quang của không thể coi thường. Nó cung cấp độ bảo mật thông tin cao mà các tín hiệu thông tin vệ tinh và viba kia không có được. Việc trích lấy thông tin ở dạng tín hiệu quang là điều bất khả thi nên cho dù có trộm sợi quang cũng không thể lấy được thông tin của bạn.
 • Tính linh hoạt của nó cũng cực cao, các hệ thống thông tin quang không hề có sự kén chọn mà đều khả dụng cho hầu hết các dạng thông tin số liệu, thoại và video.
 • Nguồn tài nguyên trên thế giới đang dần cạn kiệt, thạch anh – nguyên liệu dùng để sản xuất sợi quang cũng nằm trong số đó. Tiết kiệm một số lượng nhỏ kim loại lại có thể làm ra được một đoạn cáp dài, mang đến khả năng sử dụng internet cho nhiều người khác đang ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện tiếp xúc với công nghệ hiện đại. Đồng thời, tiết kiệm nguyên liệu, có thể giảm chi phí sản xuất, nâng cao lợi nhuận công ty, hoặc có thể hạ giá thành sản phẩm, giúp ích nhiều cho cuộc sống người dân.

Cáp quang FPT có những ưu điểm rất đáng để xem xét phải không nào? Tôi có thể chắc chắn với các bạn không còn lựa chọn nào thích hợp hơn internet FPT.