Chung cư mang lối kiến trúc Singapore

Đừng bỏ lỡ đăng ký dự án của ICID Complex Lê Trọng Tấn đang rao bán đế sở hữu một căn hộ trong mơ với vô vàn ưu đãi hấp dẫn mang lối kiến trúc Singapore đầu tiên tại Hà Đông.

Dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn của chúng tôi sẽ chính thức khởi động dành cho những khách hàng có nhu cầu mua chung cư với cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay sổ tiết kiệm lên tới 44 triệu đồng với căn hộ ban công Tây Bắc hoặc căn hộ ban công Đông Nam cùng cuốn sổ tiết kiệm 33 triệu đồng nếu đặt mua căn hộ chung cư ICID Complex từ giờ tới trước ngày 05/02/2018.

Chương trình này đặc biệt dành cho những khách hàng trẻ và gia đình trẻ. Bên cạnh việc tặng sổ tiết kiệm cho khách hàng chúng tôi còn tạo điều kiện cho khách hàng chỉ cần đóng trước 30%  để sở hữu ngay căn hộ chỉ tương đương với 360 triệu đồng.

Bên cạnh việc khởi động dự án nhà chung cư, khách hàng cũng có thêm cơ hội tham gia dự án khu nhà mẫu sẽ khai trương vào cuối tháng 1 này. Theo Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Danko Group cho biết: “Danko Group sẽ gửi tặng đến khách hàng nhiều quà tặng giá trị lớn như tủ lạnh trị giá 15 triệu, ti vi màn hình cong của Samsung trị giá 35 triệu bà đặc biệt là xe máy Piaggio LX trị giá 70 triệu và hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác tới tất cả các khách hàng tới tham dự”.

Vậy còn đắn đo gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu ngay một căn hộ chung cư cao cấp và tận hưởng cuộc sống. Đừng chần chừ gì nữa hay ghi danh mình là người đầu tiên để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ về ngôi nhà trong mơ. Chúc các bạn có cuộc sống hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

https://dat24h.com